Thứ Năm, 3 tháng 5, 2018

CHO THUÊ PHÒNG HỌC TẠI HÀ NỘI - LH : 0946.387.486

Liên hệ : Ms. Lan : 0975.746.433  / 0946.387.486
Bạn muốn tổ chức một lớp dạy thêm? Đơn vị bạn sắp triển khai một khóa đào tạo cho nhân viên & khách hàng? Tất cả mọi thứ đều đã được chuẩn bị đầy đủ, tuy nhiên điều bạn băn khoăn nhất lúc này là thuê phòng học ở đâu?


Bạn có biết một phòng học thoải mái sẽ đem lại cho học viên của bạn sự hứng thú, khả năng tư duy, sáng tạo và tưởng tượng cao hơn hẳn một không gian bừa bãi, tối tăm và ngột ngạt.


Cho thuê phòng học giá rẻ tại hà nội
Thấu hiểu những trăn trở đó của quý khách VITD đã đưa vào sử dụng & cho thuê hệ thống phòng học cao cấp. Chúng tôi hiện đang sở hữu hơn 10 phòng học với sức chứa từ 10 – 200 người. Các phòng  được thiết kế tiện nghi, sang trọng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

cho thuê phòng học
Phòng học cho 80 người


cho thuê phòng học theo giờ giá rẻ
Phòng học cho 120 người tại hà nội
Bên cạnh hệ thống phòng học cho thuê giá rẻ, đến với VITD quý khách hàng còn được tận hưởng những dịch vụ hàng đầu : teabreak, hoa tươi theo yêu cầu, xe đưa đón cán bộ - học viên, photo – in ấn – thiết kế backdrop, khu vực ẩm thực -  nhà hàng – vui chơi giải trí ngay tại tầng 1 tòa nhà sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

dịch vụ teabreak
Teabreak
Hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá & các dịch vụ đi kèm :

Ms. Lan : 0975.746.433
Email : chuyenchothuephong@gmail.com

Các dịch vụ chính của chúng tôi :
Cho thuê phòng máy tính giá rẻ