Thứ Năm, 20 tháng 3, 2014

Những hình ảnh rất tuyệt vời của Sự kiện LenzAct tại Hội trường 25-T2 Trung Hoà - Nhân Chính

LenzAct – sự kiện bên lề của cuộc thi làm phim ngắn LENZUP do CLB Truyền thông YMC, trường ĐH Ngoại thương tổ chức vào ngày 18/03 tại tòa nhà 25T2 – Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sự kiện LENZACT đã diễn ra hết sức thành công, với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội cùng hai vị khách mời đặc biệt: đạo diễn trẻ tài năng Lê Anh Tuấn và nam diễn viên điển trai Bê Trần.

13 LenzAct: “Hãy cứ làm phim và tự tin thể hiện hết mình”
Chương trình có sự tham gia của đạo diễn trẻ Lê Anh Tuấn…
8 LenzAct: “Hãy cứ làm phim và tự tin thể hiện hết mình”
và nam diễn viên điển trai Bê Trần
Mở đầu chương trình, đại diện BTC – bạn Phạm Mỹ Duyên đã giúp các bạn trẻ có cái nhìn bao quát về cuộc thi làm phim ngắn LENZUP nói chung và về LenzAct nói riêng. Với chủ đề “Chuyện vỉa hè”, cuộc thi đã, đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Để giải đáp những vấn đề còn khúc mắc từ các thí sinh tham gia cuộc thi, BTC đã có những phần chia sẻ hết sức thuyết phục. Các câu hỏi về độ tuổi tham gia của các thí sinh, cách thức dự thi, hình thức phim dự thi… đều được trả lời rất cụ thể, rõ ràng.
2 LenzAct: “Hãy cứ làm phim và tự tin thể hiện hết mình”
Talkshow chia sẻ kinh nghiệm làm phim của 2 khách mời thu hút sự quan tâm của các bạn khán giả
Nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim sitcom 5S ONLINE, thu hút với ngoại hình ưa nhìn, nam diễn viên Bê Trần cũng chia sẻ rằng ngoại hình, sự tự tin, tinh thần dám thể hiện mình là một trong những yếu tố cần thiết để quyết định sự thành công của các diễn viên trẻ. Bằng những trải nghiệm thực tế, anh đã cho các bạn trẻ đến tham dự chương trình thấy được những kinh nghiệm và cách khắc phục khó khăn trong quá trình bấm máy.
1 LenzAct: “Hãy cứ làm phim và tự tin thể hiện hết mình”
Trong phần talkshow, 2 vị khách mời đã có những chia sẻ hết sức tâm huyết
Trong phần tiếp theo, chương trình thực sự được hâm nóng bởi phần thi thử tài diễn xuất cùng khách mời của các bạn khán giả. 8 bạn khán giả may mắn được chia thành hai đội, “Năm con sâu” với sự dẫn dắt của diễn viên Bê Trần và “Đội hai” với sự hướng dẫn của đạo diễn Lê Anh Tuấn. Các đội đã cùng tranh tài thử sức trong cuộc thi với đề bài là viết tiếp phần kết cho đoạn phim ngắn trích từ bộ phim “Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò”, và tạo ra nhiều tiếng cười cho khán giả.
4 LenzAct: “Hãy cứ làm phim và tự tin thể hiện hết mình”
Các khán giả may mắn được tham gia phần thử tài diễn xuất cùng 2 vị khách mời
6 LenzAct: “Hãy cứ làm phim và tự tin thể hiện hết mình”
Đội “Năm con sâu” với sự dẫn dắt của nam diễn viên Bê Trần gây ấn tượng với phần chơi hài hước, vui nhộn
5 LenzAct: “Hãy cứ làm phim và tự tin thể hiện hết mình”
Đội “Hai” tham gia với sự hướng dẫn tận tình của đạo diễn Lê Anh Tuấn
Song song cùng các hoạt động giao lưu điện ảnh sôi nổi và thú vị, tại chương trình cũng đã diễn ra phần trao giải cho cuộc thi ảnh LENZUP Xuân Hòa được tổ chức trong thời gian vừa qua với 3 giải thưởng giá trị từ BTC dành cho các tác phẩm xuất sắc.
7 LenzAct: “Hãy cứ làm phim và tự tin thể hiện hết mình”
Đại diện BTC chị Lê Thúy Nga lên tặng hoa thay cho lời cảm ơn sâu sắc tới 2 vị khách mời
Với sự thành công của LenzAct – một sự kiện bên lề của LENZUP, chị Lê Thúy Nga – trưởng BTC cuộc thi, hi vọng rằng trong tương lai, LENZUP sẽ thu hút nhiều sự tham gia hơn nữa của các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực điện ảnh.
9 LenzAct: “Hãy cứ làm phim và tự tin thể hiện hết mình”
Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng hai khách mời

RẤT MONG SẼ ĐƯỢC GẶP LẠI CÁC BẠN TRONG SỰ KIỆN LẦN TỚI 
TẠI HỘI TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI!!

Thân mến,
Chothuephonghanoi.com