Thứ Ba, 22 tháng 7, 2014

Hội trường tầng 3, 25T2 Hoàng Đạo Thúy: Aptech tưng bừng chào đón lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp 2014

CHO THUÊ HỘI TRƯỜNG TẠI HÀ NỘI. LIÊN HỆ: MS. LAN 0975.746.433

Sáng nay, ngày 21/7/2014, Hệ thống Lập trình viên Quốc tế Aprotrain Aptech đã tổ chức Lễ khai giảng cho các tân sinh viên và trao bằng Lập trình viên Quốc tế cho 100 tân khoa tại tầng 3, tòa nhà 25T2 đường Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.Tham dự buổi lễ có đông đảo phụ huynh, tân cử nhân và tân sinh viên. Đồng thời, có sự hiện diện của nhiều lãnh đạo các tổchức, doanh nghiệp tuyển dụng, hợp tác bền chặt với Aprotrain Aptech như: Gameloft, Clever Ads, Hanel Soft, FPT Greenwich, Công ty Cổ phần truyền thông Lạc Hồng…Trong sự kiện, Aprotrain Aptech đã ký kết văn bản hợp tác cam kết việc làm cho sinh viên với các doanh nghiệp tuyển dụng như: Gameloft, Clever Ads, Lạc Hồng… Theo văn bản thỏa thuận, Aprotrain Aptech và các đối tác khẳng định sẽ tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài, bền vững. Trên cơ sở đó cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao và có sức cạnh tranh trên thị trường.
Ông Lê Hồng Hải, đại diện Đại diện Aprotrain Aptech ký văn bản hợp tác tuyển dụng với đại diện công ty GameloftÔng Lê Hồng Hải, đại diện Đại diện Aprotrain Aptech ký văn bản hợp tác tuyển dụng với đại diện công ty Lạc HồngÔng Lê Hồng Hải, đại diện Đại diện Aprotrain Aptech ký văn bản hợp tác tuyển dụng với đại diện công ty Clever AdsĐại diện Aprotrain Aptech lên trao hoa và quà cho các doanh nghiệp

Cũng trong buổi lễ, anh Hoàng Đồng Tiến, học viên lớp C0808K, đại diện cho các cựu sinh viên đã chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong học tập và công tác. Hiện, Hoàng Đồng Tiến đang giảng dạy ở Aptech, làm việc tại Công ty cổ phần phần mềm FPT – FPT software. Đồng thời quản lí mảng IT/Marketing của Cty TNHH Polynex Vietnam.
Cựu học viên Hoàng Đồng Tiến chia sẻ kinh nghiệm với các tân cử nhân

Cùng ngắm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi lễ này:Tân cử nhân tranh thủ chụp hình trước buổi lễ


Thầy Hà Khánh Toàn trao học bổng Distinction năm cho bạn Trần Bình Dương
Sinh viên Aptech lên nhận bằng tốt nghiệpSinh viên Aptech lên nhận bằng tốt nghiệpCác tân cử nhân cùng lưu lại những kỷ niệm dưới mái trường Aprotrain AptechCùng tung mũ đón chào những khởi đầu mới

Kết thúc chương trình, các tân khoa hào hứng tham gia Lễ tung mũ, từ giờ phút này, các bạn chính thức trở thành những cựu sinh viên, được thỏa sức vẫy vùng trên bầu trời mới đầy hứa hẹn. Chúc các bạn luôn vững bước trên con đường các bạn đã chọn và luôn nhớ về những ngày tháng đã học tập tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech.