Thứ Tư, 21 tháng 1, 2015

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – LH : 098 235 4969

Với sự phát triển của thị trường bất động sản cho thuê như hiện nay, các doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn trong việc thuê hội trường tổ chức sự kiện của công ty mình.

Tuy nhiên để tìm được các địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và phù hợp không phải điều dễ dàng. Một điều bạn cần phải nhớ là tiêu chuẩn của hội trường cho thuê phải đảm bảo không gian, điều kiện phù hợp với nội dung chương trình, thuận lợi cho khách tham dự,… Các hội trường tổ chức sự kiện với trang thiết bị kỹ thuật đầy đủ, hiện đại thường là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại hà nội
cho thuê hội trường tổ chức sự kiện
Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại hà nội chúng tôi hiện đang sở hữu hệ thống 20 hội trường sang trọng có sức chứa từ 50 đến 700 với mức giá cực kỳ ưu đãi. Bên cạnh việc thiết kế hội trường sang trọng thì các yếu tố kỹ thuật : âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị hội trường lịch sự, hiện đại sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi có nhu cầu thuê hội trường tại hà nội.

cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại hà nội
cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện
cho thuê hội trường 500 chỗ giá rẻ
cho thuê hội trường 500 chỗ tại hà nội
cho thuê hội trường tại hà nội
cho thuê hội trường hà nội
hội trường tổ chức sự kiện tại hà nội
Hội trường tổ chức sự kiện
cho thuê hội trường đào tạo hà nội
Cho thuê hội trường đào tạo tại hà nội
Các tiện ích đi kèm : dịch vụ teabreaks, tiệc trà – cà phê, ăn trưa, nhận đặt tiệc theo yêu cầu, hoa tươi hội nghị, thiết kế - thi công backdrop, standy, in ấn – photo tài liệu,……..

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & nhận được mức giá ưu đãi nhất trong hôm nay :

Ms. Phương – Quản lý dịch vụ
Mobile : 098 235 4969 / 090 349 7886

Ms. Lan – Phụ trách hội trường
Mobile : 0975 746 433