Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

Xem phim là cách hiệu quả nhất để gia tăng chiếc xô cảm xúc của bạn. Với các bạn học lớp Chuyên gia Tâm lý thì bài tập về nhà luôn là: xem ít nhất 1 phim tâm lý mỗi tuần, đặt mình vào nhân vật và rút ra bài học, phân tích vì sao nhân vật là cư xử như thế trong tình huống đó.

"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"


Một phim đang thu hút rất nhiều chị em với các khung hình đẹp và nhạc ấm áp: Tôi đã thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Bạn đã xem chưa? Nếu đã xem phim, đừng ngại chia sẻ tâm lý nhân vật của riêng bạn với NTQR nhé. Dưới đây là 2 cảm nhận với 2 thông điệp, các bạn tham khảo nhé.

-HÃY LUÔN CÓ NIỀM TIN VÀO NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP. NẾU KHÔNG, BẠN SẼ KHÔNG CÓ GÌ CẢ: “Cậu em, một người sống thánh thiện, luôn tin vào cái đẹp, luôn tin vào điều kỳ diệu cuối cùng đã khiến những điều kỳ diệu xảy ra. Cổ tích đã đến với cậu ấy. Cậu bé không chỉ chữa lành bệnh cho mình, không chỉ giúp cô bé công chúa lấy lại trí nhớ, cậu ấy còn cảm hóa được cả người anh của mình. Cái ác đã được giải quyết.”

- HÃY YÊU CHÂN THÀNH NHẤT – ĐÓ LÀ CÁCH BẠN THU HÚT ĐƯỢC AI ĐẤY. “Khi cuộc tình trở nên hơi chật chội với sự xuất hiện của một người thứ ba, nếu bạn để sự ghen tuông, ích kỷ lấn át (thay vì dùng TY mạnh mẽ hơn để chinh phục), thì chính bạn sẽ là người làm rạn vỡ mối quan hệ đẹp đẽ đang có của mình và đẩy cô ấy ra xa, thậm chí làm tổn thương chính bạn. Chàng trai, những gì cô ấy cần là sự yêu thương.”

Các bài viết liên quan: