Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Khóa học DISC – Luật Gia Phạm

Khóa học DISC – Thấu hiểu lòng người do công ty Luật Gia Phạm tổ chức tại cho thuê phòng hội thảo tại hà nội, tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.


Được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê phòng hội thảo, cho thuê hội trường đào tạo, các sản phẩm – dịch vụ của VITD luôn đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng.

Đồng hành cùng công ty Luật Gia Phạm – đơn vị tổ chức các chương trình hội thảo, các khóa đào tạo hàng đầu tại Việt Nam gần 4 năm. Chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng với từng khóa đào tạo cụ thể để có phương án setup phòng hợp lý nhất.

cho thuê phòng hội thảo tại hà nội
Cho thuê phòng hội thảo

phòng hội thảo 200 chỗ tại hà nội
Phòng hội thảo 200 chỗ

DISC Profile hay còn gọi là DISC assessment là mô hình nghiên cứu của Tiến sĩ William Moulton Marston (1893- 1947) để kiểm tra các hành vi cá nhân của con người trong môi trường hoặc trong một tình huống cụ thể. DISC profile đưa ra thiên hướng hành vi, phong cách bên ngoài và sở thích của từng người tham gia.

DISC là viết tắt của (tạm giải thích như sau):

Dominance- liên quan đến sự kiểm soát, quyền lực và tốc độ
Influence- liên quan đến tình huống xã hội và sự thuyết phục trong giao tiếp
Steadiness- liên quan đến sự kiên nhẫn, chậm rãi, và suy nghĩ sâu, trầm lặng
Conscientiousness (hoặc thận trọng, tuân thủ theo định nghĩa của Marston) – có liên quan đến cấu trúc, sự chuẩn xác, tính tổ chức theo khoa học.

DISC: là công cụ để mỗi người tự nhận diện tính cách của mình cũng như của đối phương để có cách giao tiếp phù hợp nhất.

khóa học DISC tại hoàng đạo thúy
Khóa học DISC tại 25T2 Hoàng Đạo Thúy
cho thuê phòng hội thảo
Cho thuê phòng hội thảo tại hà nội


Chương trình hội thảo giải mã các yếu tố D.I.S.C giúp chúng ta “định lượng” tính cách con người để hiểu hơn về bản thân và người khác, đồng thời nắm được nhiều lợi thế trong các việc tuyển dụng, đào tạo, phân công công việc, động viên, giao tiếp, thuyết phục, bán hàng, và quan trọng hơn hết là từng bước tạo dựng được thương hiệu cá nhân cho chính chúng ta


Mọi thông tin chi tiết về:

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Bộ phận dịch vụ - 098 235 4969 / 090 349 7886

Hoặc truy cập 1 trong các Blog dịch vụ của chúng tôi: