Thứ Hai, 24 tháng 4, 2017

Hội thảo Dr Spa - Blue Sea

Xin chào tuần mới! Cho thuê phòng hội thảo tại hà nội chúc bạn 1 tuần mới nhiều năng lượng để hoàn thành các công việc trước kỳ nghỉ lễ 30/4 năm nay nhé!
Ngay lúc này tại phòng hội thảo 200 chỗ, tầng 3, tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy đang diễn ra sự kiện được phái đẹp rất quan tâm: Hội thảo Dr Spa do Công ty Blue Sea và thương hiệu SHEE Hàn Quốc tổ chức.


Hội thảo trải nghiệm và chuyển giao công nghệ  thải độc + giảm béo + mờ rạn das au sinh vào ngày 24-4-2017! Thực hành cùng chuyên gia Hàn Quốc tại Phòng hội thảo hà nội, tầng 3, tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Dr Spa Whole Body Massage được coi là bước đột phá trong công nghệ giảm béo năm 2017, giúp làm thon gọn và tạo form các vùng cơ mặt, body (đặc biệt vùng cánh tay, hồng và đùi).
Đến với buổi hội thảo các chị em sẽ được làm đẹp kết hợp thải độc tố cơ thể dưới sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia Hàn Quốc – Giám đốc SHEE.Ngoài ra, buổi hội thảo còn giới thiệu tới các tín đồ sắc đẹp công nghệ vi kim Raphitox vượt lên trên lăn kim và phi kim sẽ giải quyết mọi vấn đề của da, tái tạo da và làm trẻ hóa.
Với không gian sang trọng cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Cho thuê phòng hà nội  là địa chỉ tin cậy cho những sự kiện quan trọng của quý khách hàng.

Đặc biệt: Duy nhất chỉ trong tháng 5 này, giảm ngay 20% khi thuê hội trường 300 chỗ tại hà nội. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với bộ phận dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn cách bài trí hội trường, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất:
Quản lý dịch vụ : 0975.746.433 / 0946 387 486
Email                  : Chuyenchothuephong@gmail.com
Website              : http://www.chothuephonghanoi.com/