Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Chương trình “Siêu trí nhớ” – Sự kiện đặc biệt dành cho cha mẹ có con học tiểu học

VITD – Cho thuê phòng hội thảo tại hà nội. Hotline: 0946.387.486
Tối ngày 03/5/2017 tại Hội trường hà nội, tầng 3, tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy, đã diễn ra 1 sự kiện vô cùng đặc biệt thu hút gần 200 bậc phụ huynh đến tham dự.


Sự kiện lần này diễn ra tại phòng hội thảo 200 chỗ, được thiết kế dành riêng cho cha mẹ có con học tiểu học. Chương trình hoàn toàn miễn phí vé tham dự, được tổ chức theo hình thức trực tuyến bởi chuyên gia người Singapore – tiến sĩ Ernest Wong sẽ mang đến cho phụ huynh các kiến thức chuyên sâu về:

* Khoa học về bộ não và sự phát triển của não bộ của trẻ
* Lý do vì sao trẻ thường khó ghi nhớ và mất tập trung
* Thực hành ngay tại chương trình 3 phương pháp ghi nhớ giúp tăng khả năng ghi nhớ và xử lý thông tin
* Bí quyết giúp cha mẹ học cùng con, chơi cùng con đúng cách
cho thuê phòng hội thảo
Cho thuê phòng hội thảo tại hà nộiTHÔNG TIN VỀ CHUYÊN GIA

- Tiến sĩ Ernest Wong – top 100 nhà đào tạo được cấp chứng nhận từ trường đại học California (Mỹ) về việc giảng dạy phương pháp học tập tăng tốc
- Ông đang là một trong số ít những nhà giáo được đề cử cho giải thưởng giáo dục YIDAN dành cho những người có cống hiến lớn cho nền giáo dục thế giới
- Ông được Bộ giáo dục và Đào tạo Hồng Kông mời về hoạch định chính sách chiến lược phát triển giáo dục từ năm 2015Với không gian sang trọng cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Hội trường hà nội là địa chỉ tin cậy cho những sự kiện quan trọng của quý khách hàng.
Đặc biệt: Duy nhất chỉ trong tháng 5 này, giảm ngay 20% khi thuê hội trường 300 chỗ tại hà nội. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với bộ phận dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn cách bài trí hội trường, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất:
Quản lý dịch vụ : 098 235 4969 / 090 349 7886
Email                  : Chuyenchothuephong@gmail.com

Website              : http://www.chothuephonghanoi.com/