Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Phòng hội trường tổ chức khoá tập huấn của Bộ GTVTSáng 25/4, tại hội trường VITD, Tầng 3, toà 25T2 Hoàng Đạo Thuý, Trung tâm Công nghệ thông tin phối hợp với Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã tổ chức đợt 1 tập huấn sử dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến cho các thủ tục hành chính(TTHC) lĩnh vực vận tải đường bộ Việt Nam - Lào, Việt Nam - Campuchia, Việt Nam - Trung Quốc.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe giới thiệu tổng quan của hệ thống, hướng dẫn và thực hành thử nghiệm các tính năng của hệ thống theo quyền hạn của từng vị trí cán bộ như tiếp nhận hồ sơ khi doanh nghiệp nộp lên hệ thống; chuyển hồ sơ vừa tiếp nhận đã đầy đủ thành phần cho các bộ phận xử lý; gửi yêu cầu cho doanh nghiệp bổ sung những thành phần còn thiếu của hồ sơ. Đánh giá, thẩm định hồ sơ, được bộ phạn tiếp nhận gửi; chuyển lãnh đạo ký duyệt những hồ sơ đạt yêu cầu; yêu cầu doanh nghiệp bổ sung hoặc gửi thông báo từ chối hồ sơ về cho doanh nghiệp với những hồ sơ không đạt yêu cầu..


VITD là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phòng hội trường – Phòng hội thảo – Phòng họp – Phòng máy tính tại khu vực Hà Nội, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.


HOTLINE tư vấn và đặt phòng: 0946.387.486