Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Quà tặng chào Hè: Ưu đãi 20% tất cả các dịch vụ khi thuê hội trường tại hà nội - LH: 0946 387 486

VITD - Đơn vị chuyên cho thuê hội trường tại hà nội giá rẻ.
Mùa Hạ, mùa của những dải nắng rực rỡ nhuộm vàng các con phố hà nội. Mùa của phượng hồng, bằng lăng tím đong đầy kỷ niệm.
Tháng 6 về, chothuê hội trường tại hà nội lại rộn ràng với biết bao sự kiện đặc biệt, những khóa đào tạo bổ ích, những chương trình hội thảo đầy kỳ thú, những sự kiện đặc biệt của các doanh nghiệp hay một buổi Prom chia tay đầy dấu ấn. Năm nào cũng vậy, cứ hạ về hội trường 300 chỗ tại hà nội của chúng tôi như được khoác lên mình tấm áo mới đầy màu sắc từ những sự kiện đặc biệt.

cho thuê hội trường 300 chỗ tại hà nội giá rẻ
Cho thuê hội trường 300 chỗ tại hà nội

Đối với một sự kiện bất kỳ thì địa điểm tổ chức sự kiện là 1 trong những nhân tố quan trọng nhất góp phần tạo nên một sự kiện thành công. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện tại hà nội:
    1.    Vị trí địa lý: Địa điểm cần có vị thế trung tâm với đa số khách mời. Nếu đối tượng khách mời của bạn tập trung tại khu vực Cầu Giấy bạn không thể lên khu vực Tràng Thi để thuêhội trường tổ chức sự kiện được.
Vị trí cũng cần đảm bảo thuận tiện giao thông, bãi đỗ xe rộng rãi, an ninh đảm bảo, gần các khu vực trung tâm thương mại, nhà hàng cũng là một lợi thế.

tòa nhà 25t2 nguyễn thị thập
Tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy

      2. Không gian và địa điểm tổ chức sự kiện
Hãy tưởng tượng, bạn đang có một chiếc Bánh mỳ kẹp mua tại cửa hàng nổi tiếng nhất thành phố nhưng bạn đang đứng trước một khu vực đầy rác thải và cây cối rậm rạp. Liệu hương vị của chiếc bánh mỳ có còn nguyên vẹn khi chúng ta ăn ở đó?
Việc lựa chọn thuê hội trường 300 chỗ tổ chức sự kiện cũng tương tự như vậy. Hãy lưu ý:
+ Không gian thoáng đãng, có ánh sáng tự nhiên, hệ thống chiếu sáng và đặc biệt là làm mát (điều hòa) cần vận hành tốt nếu như bạn không muốn 300 khách mời của mình được tham gia màn xông hơi tập thể giữa cái nắng hè miền Bắc.
+ Thiết bị hội trường: Nghe (Âm thanh) và Nhìn (Màn Led, Máy chiếu) cần đạt yêu cầu cho sự kiện của bạn.
+ Thiết bị đặc thù: Máy tạo khói, Đèn led, đèn Follow,… tất cả những hạng mục này thường sẽ tính thêm phí nên hãy cân nhắc nếu thực sự cần mới yêu cầu bên cung cấp đem vào.
+ Nội thất: Bàn, ghế, rèm, cửa, bục sân khấu, thảm trải sàn, tường, trần,… tất cả những thứ này nghe có vẻ hơi lắt nhắt nhưng để có 1 sự kiện chuyên nghiệm thì hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất. Đôi khi chỉ vì tông màu của ghế và rèm che không hợp nhau có thể khiến bối cảnh của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều.

3    
cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại hà nội
Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện

3. Tiện ích
Hãy ưu tiên các địa điểm tổ chức sự kiện gần với các khu vực tiện ích cao: nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim,.. Khách mời của bạn có thể ở xa đến hoặc có nhu cầu giải trí trong thời gian chờ chương trình bắt đầu.

dịch vụ teabreak tại hà nội
Dịch vụ teabreak

cho thuê hội trường 300 chỗ giá rẻ tại hà nội
Cho thuê hội trường 300 chỗ giá rẻ


     5. Giá thuê
Lẽ ra tôi nên đưa mục này lên đầu tiên. Nhưng với các sự kiện quan trọng, việc bạn bỏ thêm 1 khoản kinh phí không lớn nhưng giá trị mang lại quá tuyệt vời tôi nghĩ cũng rất nên thử. Tuy nhiên nếu kinh phí của bạn eo hẹp, cách tốt nhất hãy tránh các khách sạn 5 sao và khu vực trung tâm thành phố. Thuê hội trường 300 chỗ tại cầu giấy hoặc thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại đống đa cũng là những lựa chọn không hề tồi để chúng ta tiết kiệm.

Hãy cùng Hội trường hà nội điểm lại một số sự kiện đã diễn ra trong tháng 5 và 6 vừa qua để có thêm những gợi ý hay ho cho chương trình sắp tới của các bạn nhé:

cho thuê hội trường tổ chức sinh nhật tại hà nội
Cho thuê hội trường tổ chức sinh nhật

 
cho thuê hội trường tổ chức hội thảo tại hà nội
Cho thuê hội trường tổ chức hội thảo

thuê hội trường tổ chức offline
Hội trường tổ chức Offline

Tiệc sinh nhật CLB
Tiệc sinh nhật CLB ĐH Kiến trúc hà nội


Nếu các hội trường tổ chức sự kiện trước đây chưa làm bạn hài lòng, hãy thử nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thêm hàng chục hội trường 300 chỗ giá rẻ để lựa chọn nhé:
Hotline: 0946.387.486/ 0975.746.433