Thứ Ba, 10 tháng 4, 2018

Khai giảng khóa Kiểm thử phần mềm siêu tốc

Vào ngày 10/4/2018, tại Hội trường VITD - Tầng 3, tòa 25T2 đường Nguyễn Thị Thập Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội chính thức khai giảng Khoá học Kiểm thử phần mềm siêu tốc. Đây là khoá học hoàn toàn miễn phí, dành cho những bạn muốn theo đuổi nghề "bán hành" cho Lập trình viên, bởi Tester luôn được ví như là "nỗi khiếp sợ" của những programmer. Buổi khai giảng diễn ra với đông đảo học viên đăng ký khoá học là những bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin, muốn bắt đầu sự nghiệp là một chuyên viên kiểm thử, và ngoài ra còn là những học viên đến từ rất nhiều tổ chức khác nhau, ở đa dạng lứa tuổi: học sinh cấp 3, sinh viên đại học/cao đẳng, người đã đi làm,...


Bất kỳ một PM hay ứng dụng nào trước khi đưa vào hoạt động đều phải trải qua khâu kiểm tra. Những người phụ trách công việc này được gọi là Tester - Chuyên viên kiểm thử phần mềm. Công việc của tester là tìm kiếm các lỗi của hệ thống PM hoặc thẩm định, xác minh xem hệ thống PM có đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu nghiệp vụ hay không. Tester giúp cho sản phẩm được hoàn thiện nhằm đáp ứng yêu cầu đặt ra của khách hàng.

NIIT-ICT Hà Nội tổ chức khoá học này dành cho bất kỳ đối tượng nào cũng có thể theo học, từ con số 0. Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ có thể hiểu và thực hiện được cơ bản kiểm thử phần mềm, phục vụ cho một số hoạt động bổ trợ trong công việc. Ngoài ra, những học viên có niềm yêu thích với software testing nói riêng hoặc với lập trình nói chung có thể tiếp tục tham gia những khoá học kiểm thử chuyên sâu hơn hoặc các khoá lập trình khác (Java, PHP,…).

Hãy cùng xem một số hình ảnh hội trường buổi khai giảng:


Cho thuê phòng hội thảo 0946387486

Cho thuê phòng hội thảo 0946387486

Cho thuê phòng hội thảo 0946387486

Cho thuê phòng hội thảo 0946387486


Chúc khoá học diễn ra thành công!