Thứ Năm, 2 tháng 8, 2018

Phòng máy tính cho thuê chất lượng cao

Trong những năm trở lại đây, với sự phát triển của toàn cầu hóa và sự phát triển không ngừng của mạng lưới Internet khiến thế giới gần nhau hơn, các hoạt động thương mại kinh doanh cũng diễn ra sôi động thông qua mạng Internet hơn.

Theo đó, các ngành đào tạo về các kỹ năng máy tính và các lớp đào tạo về máy tính, kinh doanh qua mạng Internet (youtube, facebook,…) diễn ra phổ biến hơn hẳn và trở thành một trong những ngành đào tạo hot nhất ở Việt Nam. từ đó nhu cầu cần tìm kiếm các địa điểm tổ chức lớp học máy tính cũng ngày một nhiều và yêu cầu trên hết luôn là một môi trường thoải mái nhưng phải đầy đủ và hiện đại


Nhận định xu thế của thị trường và đáp ứng nhu cầu cần các địa điểm tổ chức lớp học về máy tính, Công ty TNHH đầu tư phát triển công nghệ Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê phòng máy tính tại Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phòng máy tính của VITD có diện tích 120m2 sức chứa 80 người và diện tích 60m2 sức chứa 50 người, rộng rãi, thoáng mát và hiện đại. Phòng học máy tính VITD đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho phòng học bao gồm: Mic không dây, loa, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế máy tính,… . Đảm bảo cho buổi học diễn ra suôn sẻ nhất, hệ thống ánh sáng, âm thanh và wifi mạnh luôn là những yếu tố hàng đầu được chú trọng đầu tư nâng cấp để đưa vào phục vụ.


Đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ trong thời gian sử dụng phòng máy tính đảm bảo làm hài lòng từ giảng viên giảng dạy đến học viên. Trong suốt quá trình buổi học diễn ra, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ teabreak cung cấp năng lượng để quá trình học đạt hiệu quả tốt nhất.

Với sự tận tâm của mình, VITD là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lớn như: google, Youtube, facebook…

Đem đến sự thoải mái và thành quả tốt nhất cho khách hàng là sứ mệnh cũng như là niềm tự hào của chúng tôi.

Các dịch vụ khác của chúng tôi:
Các tiện ích đi kèm (Banner, photo in ấn, MC, xe đưa đón,…)

***
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM


Tầng 3 – Tòa nhà 25T2 – Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: chothuephonghanoi@gmail.com