Thứ Năm, 10 tháng 1, 2019

Lễ tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019


Năm cũ đã qua và năm mới đã đến, để khép lại một năm với đầy sự cố gắng và nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên và đón một năm mới thành công hơn thì các công ty thường tổ chức lễ tổng kết cuối năm. Hòa chung với không khí đón chào năm mới, ngày 08/01/2018, tại hội trường S3 – Sơn La Sông Tranh – hội trường 25T2 Nguyễn Thị Thập, Công ty Vcorp đã tổ chức: “Lễ tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019” để nhìn lại một năm với những điểm mạnh, điểm yếu, những ưu nhược điểm trong năm vừa qua và triển khai những mục tiêu trong năm mới. Buổi lễ diễn ra với không khí trang nghiêm nhưng không phần sôi nổi với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

Với không gian sang trọng, trang thiết bị hiện đại và sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.


VITD – đơn vị chuyên cho thuê hộitrường tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, VITD là lựa chọn hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để thuêhội trường tổ chức tổng kết cuối năm. Tất cả các phòng chothuê hội trường tổ chức tổng kết cuối năm đều có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cần thiết như màn chiếu cỡ lớn, máy chiếu sắc nét, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế khăn phủ,… Diện tích các phòng có sức chứa đa dạng từ 20 đến 300 người với các dịch vụ tiện ích kèm theo như trà, cafe, hoa quả bánh kẹo, cây nước nóng lạnh, wifi tốc độ cao,…


Đến với VITD, bạn sẽ được tư vẫn miễn phí về các giải pháp tối ưu cho các chương trình sự kiện của mình.

Hotline: 0912 527 631 – 0943 137 535 
VITD – Sự lựa chọn thông minh cho một thành công trọn vẹn!