Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Hồi sinh dự án Bãi Bụt Sơn Trà


Với sự tham gia của LDG, dự án Khu phức hợp Bãi Bụt Sơn Trà sẽ được tái khởi động và trở thành một tổ hợp phức hợp mô hình thương mại và dịch vụ, giải trí mới tại Đà Nẵng.


Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư LDG – LDG Group (Mã CK: LDG – HoSE) vừa chính thức thông qua việc M&A dự án Khu phức hợp Bãi Bụt Sơn Trà tại đường Hoàng Sa, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng. LDG kỳ vọng đây sẽ là dự án đầu tư trung và dài hạn mang đến doanh thu hàng chục ngàn tỷ đồng và hơn 1000 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

Với quy mô 290.920 m2 và giá trị hợp đồng hợp tác đầu tư là 1.750 tỷ đồng, dự án Khu phức hợp Bãi Bụt Sơn Trà tại Đà Nẵng sẽ trở thành một tổ hợp phức hợp mô hình thương mại và dịch vụ, giải trí tại Đà Nẵng. 

Trước đó, trong đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 của LDG Group, Chủ tịch Hội đồng quản trị LDG đã công bố việc đang đàm phán một dự án tại Đà Nẵng dự kiến sẽ mang về doanh thu "khủng" cho doanh nghiệp trong nhiều năm.

Ngoài dự án trên, LDG Group đang có kế hoạch M&A thêm một số dự án lớn để phát triển trong nhiều năm tới. Cụ thể, doanh nghiệp này đã công bố việc đầu tư vào một dự án tại Nha Trang có quydự án 171ha và dự án khu căn hộ Bình Nguyên tại Bình Dương.

Nam Anh
Theo Trí thức trẻ