Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

Sell in Q1 - 2020 tại phòng hội trường VITD


Ngày 03/7/2019, tại hội trường VITD đã diễn ra chương trình "Sell in Q1 - 2020" do Công ty TNHH Quốc tế Hải Long tổ chức. Chương trình có sự tham dự của ban lãnh đạo công ty, phòng marketing, phòng kinh doanh để đưa ra các kế hoạch bán hàng trong Quí 1 năm 2020 của hãng thời trang Li-Ning Sport Việt Nam.

Với không gian hội trường sang trọng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của phòng hội trường:
Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê phòng hội trường, VITD chúng tôi đã thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải và những kỳ vọng mà khách hàng mong muốn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những giải pháp tối ưu đến với mỗi khách hàng.

Diện tích phòng họp đa dạng, có sức chứa từ 10 đến 300 chỗ và được sắp xếp bàn ghế theo các mô hình khác nhau tùy thuộc vào nội dung yêu cầu của mỗi buổi sử dụng. Tất cả các phòng đều có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như màn chiếu cỡ lớn, máy chiếu sắc nét, loa, mic không dây, bục phát biểu, flipchart, bút chỉ slide, wifi tốc độ cao, cây nước nóng lạnh miễn phí,…

Nằm trong khu trung tâm các quận Thanh Xuân và Cầu Giấy thuận tiện đi lại, có hầm gửi xe rộng rãi, có thang máy, lối thoát hiểm riêng, có hệ thống báo cháy an toàn, có bảo vệ 24/24, có camara an ninh giám sát, không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm, phòng họp của VITD sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi họp, sự kiện của các đơn vị.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt phòng miễn phí
Quản lý dịch vụ:
Ms. Trường: 0912 527 631 – 0988 289 629
Ms. Hằng: 0942 397 535
Email: hoitruongvitd@gmail.com