Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

NIIT – ICT Hà Nội góp phần nhỏ bé thực hiện mục tiêu 1.000.000 nhân lực CNTT năm 2020

Mục tiêu 1.000.000 nhân lực CNTT năm 2020 đối với Việt Nam là một thách thức rất lớn. Gần như bất khả thi nếu chỉ dựa vào các trường Đại học, Cao đẳng.


Hơn nữa, 80% sinh viên CNTT ra trường cần phải đào tạo lại để có thể làm việc. 72% thiếu kỹ năng thực hành.

Đối với ngành CNTT, càng nhiều nhân lực thì càng có lợi. Và NIIT – ICT Hà Nội tin rằng chẳng có giải pháp nào thỏa đáng ngoài việc phát triển mạnh mẽ cộng đồng lập trình viên Việt Nam.

Hướng dẫn và tạo điều kiện học lập trình nhiều hơn nữa cho không chỉ các bạn sinh viên CNTT mà bất kỳ bạn nào mong muốn học và làm việc trong ngành lập trình.

NIIT – ICT Hà Nội hướng dẫn học lập trình căn bản cho hàng ngàn bạn sinh viên Việt Nam hoàn toàn miễn phí.

Rào cản ra nhập ngành CNTT chỉ có 2 vấn đề đó là:
·         Kiến thức toán học
·         Kiến thức ngoại ngữ
Kiến thức Toán học của học sinh, sinh viên Việt Nam khá tốt nên đây không phải vấn đề lớn. Vấn đề là khả năng ngoại ngữ của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Vấn đề ngoại ngữ là một rào cản nhưng không phải như mọi người nghĩ
Vấn đề ngoại ngữ là một rào cản nhưng không phải như mọi người nghĩ

Tuy nhiên, thực sự ngoại ngữ trong CNTT chỉ yêu cầu cao khi trở thành lập trình viên chuyên nghiệp, làm việc trong doanh nghiệp nước ngoại hoặc cung cấp sản phẩm cho thị trường quốc tế.

Ở mức gia nhập ngành thì kiến thức cơ bản của đọc và tra Google là đã đủ.

Nhưng, nhiều bạn học sinh, sinh viên hiểu sai ở vấn đề Ngoại ngữ này nên cảm thấy tự ti, lựa chọn ngành khác mặc dù cảm thấy rất hứng thú với ngành CNTT.

Hơn nữa, nhiều bạn có tiềm năng làm lập trình viên nhưng lại không được hướng dẫn theo lộ trình đúng đắn vì thế mất rất nhiều thời gian mà không phát triển được.

Để tránh cho các bạn mất thời gian lãng phí.  NIIT – ICT Hà Nội mở các chương trình đào tạo miễn phí về lập trình căn bản, hướng dẫn lộ trình cụ thể, giúp các bạn mới bắt đầu vượt qua cảm giác ngại vì tiếng Anh kém, loại bỏ cảm giác bối rối khi mới bắt đầu học lập trình.

Chương trình đào tạo Lập trình căn bản miễn phí được NIIT – ICT Hà Nội kết hợp với hơn 10 doanh nghiệp phần mềm tại Hà Nội mở ra nhằm phát triển một cộng đồng lập trình viên, hỗ trợ những người mới bắt đầu đi nhanh hơn.

Các doanh nghiệp phần mềm tin rằng: Cộng đồng lập trình viên càng phát triển, khả năng tìm kiếm được nhân lực chất lượng cao càng dễ dàng.

Bắt đầu chuỗi đào tạo từ năm 2018, cho đến nay, NIIT – ICT Hà Nội đã triển khai hơn gần 50 buổi đào tạo với hàng ngàn bạn sinh viên tham gia.

Các buổi học lập trình miễn phí thường thu hút rất nhiều bạn sinh viên tham dự đến từ các trường đại học hàng đầu như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Viện CNTT và Kinh tế ĐH KTQD, Học viện BCVT, Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội, HV Kỹ thuật Quân sự, Đại học FPT…

Lớp học Javascipt miễn phí (Tháng 10/2018)
Lớp học Javascipt miễn phí (Tháng 10/2018)

Không chỉ có các bạn sinh viên CNTT, các bạn sinh viên học trái nghành và cả những bạn đã đi làm cũng tham gia các buổi học Lập trình căn bản của NIIT – ICT Hà Nội.

Lớp học HTML, JS tháng 7/2019
Lớp học HTML, JS tháng 7/2019

Lớp học Javascirpt miễn phí tháng 7/2019
Lớp học Javascirpt miễn phí tháng 7/2019

Lớp HTML5, JS miễn phí tháng 7/2019
Lớp HTML5, JS miễn phí tháng 7/2019

Các buổi học lập trình căn bản dạy về các nội dung như sau:
·         HTML, HTML5
·         CSS, CSS3
·         JAVASCRIPT, ES6
·         Android Basic
·         Testing căn bản
·        
Ngoài ra, lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao cũng được hướng dẫn cụ thể, lấy lập trình căn bản làm nền tảng.

Giới thiệu về Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT – ICT Hà Nội?

NIIT – ICT Hà Nội là đơn vị liên kết đào tạo đào tạo Lập trình viên chất lượng cao, bản quyền của Viện CNTT Quốc gia Ấn Độ (NIIT – ICT Hà Nội) từ năm 2002.

Bên cạnh đó NIIT – ICT Còn đào tạo các công nghệ theo lộ trình chuyên sâu, ngắn hạn như: Java Web, PHP, Android, …

Các chương trình đào tạo dành cho Doanh nghiệp cũng được NIIT – ICT Hà nội cung cấp như: Big Data, Angular 4+, Magento, VBA Exel,…

Nếu bạn mong muốn trở thành lập trình viên mà chưa có căn bản, bối rối khi tự học lập trình thì hãy tham gia cộng đồng học lập trình miễn phí cùng chúng tôi, chung tay thực hiện mục tiêu: “Make in Việt Nam”

Thông tin liên hệ:
HỌC VIỆN QUỐC TẾ ĐÀO TẠO CNTT NIIT - ICT HÀ NỘI
Dạy học Lập trình chất lượng cao (Since 2002). Học làm Lập trình viên. Hành động ngay!
Đc: Tầng 3, 25T2, N05, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 02435574074 - 0914939543 - 0353655150
Email: hello@niithanoi.edu.vn
Fanpage: https://facebook.com/NIIT.ICT/

#niit #niithanoi #niiticthanoi #hoclaptrinh #khoahoclaptrinh #hoclaptrinhjava #hoclaptrinhphp