Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Chúc mừng sinh nhật tháng tại VIID


Vừa qua, tại hội trường VIID đã diễn ra Chương trình “Chúc mừng sinh nhật tháng 9 + 10” cho các CBNV trong Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Việt Nam. Kết hợp với buổi tổ chức sinh nhật còn có chương trình chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CNBV trong đơn vị. Với sự chuẩn bị chu đáo từ phía ban tổ chức kết hợp với không gian hội trường tiện nghi sang trọng, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh hội trường:

Chương trình được tổ chức tại Hội trường P5, tầng 3 tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập. Hội trường P5 nằm trong tòa nhà văn phòng, có hầm gửi xe rộng rãi, có thang máy thuận tiện, có hệ thống phòng cháy an toàn.

Hội trường P5 có diện tích 160m2 với sức chứa 200 chỗ. Phòng hội trường có sàn gỗ, hệ thống cách âm tốt đảm bảo tiêu chuẩn cho các buổi đào tạo, sự kiện, hội thảo chuyên nghiệp. Trong phòng có đầy đủ các trang thiết bị như màn chiếu, máy chiếu, loa, mic không dây, wifi tốc độ cao, cây nước nóng lạnh miễn phí ở cửa.

Bạn đang muốn tìm phòng hội trường có sức chứa 200 chỗ để tổ chức hội thảo, đào tạo, sự kiện tại Hà Nội thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đặt phòng miễn phí.

Hotline: 0988 289 629 – 0912 527 631
Email: hoitruongvitd@gmail.com